Tham khảo danh sách đội hình Real Madrid mạnh nhất mọi thời đại

Sơ lược về câu lạc bộ Real Madrid

Real Madrid là câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha hội tụ nhiều ngôi sao sáng giá làng bóng đá thế giới. Vì vậy, nếu cùng xếp các cầu thủ xuất sắc vào đội hình Real Madrid mạnh nhất thì tin chắc rằng không ít đối thủ phải khiếp sợ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu “đội hình trong mơ” của câu lạc bộ này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé. 11 cái tên xuất sắc nhất sẽ được bật mí ngay sau đây. Cùng trực tiếp bóng đá tìm hiểu.

Sơ lược về câu lạc bộ Real Madrid

Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha có trụ sở chính tại Madrid. Real Madrid được FIFA đánh giá là câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất thế kỷ 20 và được các chuyên gia trong giới giải trí bóng đá đánh giá là một trong những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902 và sử dụng áo đấu sân nhà màu trắng kể từ khi thành lập. Kể từ năm 1947, Real Madrid đã chơi các trận sân nhà tại sân vận động Santiago Bernabeu có sức chứa 81.044 chỗ ngồi ở trung tâm Madrid.

Bật mí đội hình Real Madrid mạnh nhất

Sở hữu dàn sao bóng đá nổi tiếng về cả sức mạnh và kỹ năng, đội hình Real Madrid mạnh nhất luôn gây sự tò mò cho khán giả vì không biết cái tên nào sẽ được xứng danh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đội hình Real Madrid xuất sắc nhất mọi thời đại qua danh sách dưới đây.

Thủ môn Iker Casillas

Iker Casillas được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid với hơn 725 lần ra sân thi đấu cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường. Anh cùng đồng đội đã giành tổng cộng 5 chức vô địch La Liga và 3 danh hiệu Champions League.

Iker Casillas được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid

Hậu vệ Fabio Coentrao

Coentrao đã gắn bó với đội bóng 7 năm và để lại nhiều ấn tượng nhất định trong những lần ra sân thi đấu. Vì thế, anh là cái tên xứng đáng nằm trong đội hình Real Madrid mạnh nhất mọi thời đại.

Hậu vệ phải Dani Carvajal

Dani Carvajal gia nhập lò đào tạo trẻ của Real Madrid năm 2006 khi mới 16 tuổi. Tính đến nay, hậu vệ người Tây Ban Nha đã có hơn 300 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Real Madrid. Anh và đồng đội cũng giành được 5 chức vô địch Champions League.

Trung vệ Raphael Varane

Raphael Varane được xem là ứng cử viên sáng giá nhất để thay thế vị trí huyền thoại Pepe. Sự điềm tĩnh và tư duy chơi bóng tốt là những điểm mạnh tuyệt vời của cầu thủ này. Cùng với Ramos, Raphael Varane trở thành bức tường thành vững chắc trước khung thành đội chủ nhà.

Trung vệ Sergio Ramos

Sergio Ramos đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để cống hiến cho câu lạc bộ khi chơi tổng cộng 671 trận. Cầu thủ này nổi tiếng với tốc độ nhanh nhẹn và khả năng chuyền bóng cực kỳ chuẩn xác.

Tiền vệ Angel Di Maria

Angel Di Maria từng nhận được giải cầu thủ xuất sắc nhất khi thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid. Tuy nhiên, việc câu lạc bộ sử dụng bộ đôi Toni Kroos và James Rodriguez khiến tiền vệ người Argentina không còn có nhiều cơ hội thể hiện nữa. Tuy thế, anh vẫn luôn là cầu thủ xuất sắc và có nhiều đóng góp cho câu lạc bộ.

Tiền vệ Luka Modric

Luka Modric là cái tên không thể thiếu trong đội hình Real Madrid mạnh nhất. Cầu thủ này gia nhập Real Madrid vào năm 2012 và nhanh chóng khẳng định vị thế một trong những tiền vệ xuất sắc nhất tại Real Madrid và thế giới. Bên cạnh đó, ngoài 2 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League, Modric còn giành quả bóng vàng 2018 sau khi dẫn dắt Croatia vào chung kết World Cup.

Hình ảnh tiền vệ Luka Modric

Tiền vệ Sami Khedira

Sami Khedira có thời gian nghỉ thi đấu kéo dài vì chấn thương nên gây không ít khó khăn khi quay lại thi đấu trên sân. Tuy thế, cầu thủ này nhanh chóng lấy lại phong độ và thi đấu xuất sắc góp phần giúp đội bóng đạt những thành tích đáng nể tại các giải đấu trong nước và quốc tế.

Tiền đạo Gareth Bale

Tiền đạo người xứ Wales từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi anh ký hợp đồng chuyển đến Real Madrid với giá khổng lồ 80 triệu bảng. Trong 5 năm đầu chơi cho đội bóng này, Bale đã tỏa sáng và trở thành một phần quan trọng của đội bóng.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo

Không phải bàn cãi gì cả, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chắc chắn là cái tên sáng giá nhất của đội hình Real Madrid mạnh nhất. Trong 9 năm ở Real Madrid, anh đã giành 4 chức vô địch Champions League, 2 danh hiệu La Liga và 4 lần giành quả bóng vàng.

Siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo

Tiền đạo cắm Karim Benzema

Karim Benzema chuyển từ Lyon sang Real Madrid vào năm 2009 với giá 35 triệu euro. Benzema là đầu tàu tấn công hoàn hảo của Real Madrid kể từ khi Ronaldo chuyển đến Juventus. Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao người Pháp đã giành được 3 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League.

Lời kết

Trên đây đội hình Real Madrid mạnh nhất được xem xét và chọn lọc kỹ lưỡng. 11 cầu thủ trong danh sách là những cái tên nổi bật và xứng đáng nhất. Với phong độ thi đấu ổn định, Real Madrid hứa hẹn sẽ mang lại những trận thi đấu đỉnh cao thỏa mãn người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Trả lời