Món thịt xông khói nhồi chorizo

Món thịt xông khói nhồi chorizo

Công thức nấu ăn: Món thịt xông khói nhồi chorizo

Đây là một món khai vị mà bạn sẽ thích mê mẩn !! Ngày bọc thịt xông khói nhồi chorizo: món chorizo ​​thơm ngon và đầy hương vị, được nhồi trong quả chà là ngọt và bọc với thịt xông khói mặn giòn! Được phục vụ trên nước sốt ớt đỏ nướng kem, những miếng bánh nhỏ này sẽ khiến thực khách và vị giác của bạn phải trầm trồ!

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 45 phút

Món thịt xông khói nhồi chorizo
Món thịt xông khói nhồi chorizo

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món thịt xông khói nhồi chorizo cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

ĐỐI VỚI NƯỚC SỐT TIÊU RANG:

  • muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 1/4 chén hẹ tây thái hạt lựu
  • tép tỏi băm
  • một chút muối kosher
  • vài hạt tiêu đen
  • chén ớt chuông đỏ nướng, xắt nhỏ
  • muỗng canh nước ép từ một lọ ớt chuông đỏ nướng
  • [14,5 ounce] có thể gọt vỏ, cà chua nguyên quả
  • muỗng canh giấm sherry

ĐỐI VỚI CÁC NGÀY CHORIZO-STUFFED:

  • Chorizo số lượng lớn ounce
  • 16 cuộc hẹn hò mejool đọ sức
  • lát thịt xông khói, cắt đôi theo chiều dài
  • muỗng canh mùi tây thái nhỏ, để phục vụ

    Món thịt xông khói nhồi chorizo
    Món thịt xông khói nhồi chorizo

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò ở 350 độ F và lót khay nướng bằng giấy da.

Làm nước sốt:

  1. Đun nóng dầu trong chảo nhỏ ở lửa vừa. Cho hành tím và tỏi với một chút muối và một ít hạt tiêu đen. nấu, khuấy, cho đến khi mềm, 2-3 phút.
  2. Cho ớt chuông đỏ đã rang và nước cốt vào lọ và tiếp tục nấu, khuấy đều trong 3-4 phút nữa.
  3. Thêm cà chua đóng hộp, giấm và đun nhỏ lửa. Sau khi sôi nhanh chóng, giảm nhiệt xuống thấp, đậy nắp và để nấu sôi, trong khi bạn chuẩn bị và nướng chà là.

Nội dung ngày:

  1. Nhẹ nhàng mở ngày để có thể dễ dàng nhồi bông. Cho khoảng 1/2 muỗng canh chorizo ​​vào khoang chứa quả chà là. Quấn thịt xông khói và cố định bằng tăm. Đặt trên khay nướng đã chuẩn bị và tiếp tục cho đến khi tất cả các ngày đã chuẩn bị.
  2. Chuyển chà là vào lò nướng và nấu cho đến khi chorizo ​​chín trong vòng 12-15 phút. Sau đó, bật lò nướng ở nhiệt độ cao và broil (quan sát cẩn thận để chúng không bị cháy) cho đến khi thịt ba chỉ chín giòn, thêm 2-4 phút nữa tùy thuộc vào gà thịt của bạn!
  3. Trong khi đó, trong khi chà là nướng, hãy chuyển nước sốt vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn và có dạng kem. Đặt sang một bên, đậy nắp và giữ ấm cho đến khi các ngày hoàn thành.
  4. Để phục vụ, dùng thìa và phết lượng nước sốt mong muốn lên khắp đáy đĩa phục vụ. Đặt chà là nhồi chorizo ​​lên trên và trang trí với mùi tây. Thưởng thức!

Món thịt xông khói nhồi chorizo đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc