Món Súp Kem Măng Tây

Món Súp Kem Măng Tây

Công thức nấu ăn: Món Súp Kem Măng Tây

Món Súp Kem Măng Tây này không thể dễ làm hơn, nó rất tốt cho sức khỏe và nhẹ nhàng, hoàn hảo khi bạn chỉ cần làm sạch ruột. (Hãy thử sử dụng nước hầm xương để thực sự có thêm một số chất dinh dưỡng và bổ sung.) Bạn có thể giữ đây chỉ là món súp cho bữa ăn không có thịt, nhưng tôi muốn thêm một ít prosciutto giòn lên trên để tăng thêm kết cấu và hương vị. Ngon ngon ngon!

Món Súp Kem Măng Tây
Món Súp Kem Măng Tây

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Súp Kem Măng Tây cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 2 muỗng canh. dầu ô liu
  • 1 củ hành vàng, thái hạt lựu
  • 2 tép tỏi băm
  • 1/4 muỗng cà phê. ớt đỏ nghiền vụn (tùy chọn)
  • 2 bó măng tây
  • Nước dùng 32oz (nước luộc gà hoặc rau)
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 1/4 cốc nước cốt dừa béo ngậy
  • 1 muỗng canh. một thứ bơ

ĐỂ PHỤC VỤ (TÙY CHỌN)

  • 4-6 lát prosciutto
  • Dầu ô liu cho mưa phùn
  • nước cốt dừa béo ngậy, để mưa phùn
  • rau cải xoăn
  • ớt đỏ nghiền

    Món Súp Kem Măng Tây
    Món Súp Kem Măng Tây

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Đun nóng 2 muỗng canh. đun dầu ô liu trên lửa vừa-cao trong nồi. Khi còn nóng, cho hành tỏi đã thái hạt lựu vào. Nêm muối và tiêu rồi xào cho đến khi hành chín mềm, khoảng 5 phút.
  2. Loại bỏ phần thân gỗ của măng tây (inch dưới cùng) và loại bỏ. Cắt măng tây thành các khúc dài 2 inch.
  3. Thêm măng tây vào nồi và xào khoảng 2 phút.
  4. Đổ nước dùng vào và nêm một lần nữa với một ít muối và tiêu. Đun sôi, sau đó giảm lửa nhỏ và đậy nắp lại. Nấu cho đến khi măng tây rất mềm, khoảng 10-15 phút.
  5. Khi măng tây rất mềm, dùng máy xay sinh tố ngâm súp cho đến khi nhuyễn. (nếu bạn không có máy xay ngâm, bạn có thể cẩn thận làm theo từng mẻ trong máy xay thông thường).
  6. Thêm bơ sữa trâu và nước cốt dừa. Khuấy để kết hợp.
  7. Nêm nếm và thêm muối và tiêu, nếu cần.
  8. Bạn có thể phục vụ nguyên bản, hoặc bạn có thể phục vụ với món khoai tây chiên giòn prosciutto như tôi đã làm.

ĐỐI VỚI MÓN KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN PROSCIUTTO

  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Đặt proscuitto trên một giá đỡ dây điện trên một tấm nướng. Đặt vào lò nướng và nướng cho đến khi giòn, 5 đến 10 phút.

Món Súp Kem Măng Tây đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc