Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều

Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều

Công thức nấu ăn: Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều

Tôi đặc biệt thích trộn một muỗng với chuối đông lạnh và sữa hạnh nhân để có món chuối lắc tuyệt vời có vị như món tráng miệng! Tuy nhiên, nói về món tráng miệng, tôi nghĩ sẽ còn thú vị hơn nếu thêm nó vào một loại cốc “bơ đậu phộng” sô cô la đen sạch, được phê duyệt. Thay vì bơ đậu phộng, tôi sử dụng bơ hạt điều của Crazy Richard kết hợp với siêu thực phẩm protein Roots. Kết quả cuối cùng là tốt như vẻ ngoài của nó và là một điều trị hoàn hảo không có cảm giác tội lỗi khi bạn có một chiếc răng ngọt ngào. Thêm vào đó, những Cupcake Bơ Hạt Điều Sôcôla Đen này không thể dễ làm hơn!

Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều
Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món sôcôla đen đạm bơ hạt điều cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1/4 cốc Bơ hạt điều Crazy Richards
  • 3 muỗng canh Rootz Socola-Chuối-Nut Bột Protein Siêu thực phẩm

    Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều
    Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều
  • 1 cốc sô cô la đen chip (60% sô cô la đen hoặc cao hơn)
  • 1 muỗng canh Dầu dừa
  • xịt dầu dừa
  • Mini Cupcake Pan
  • Lót nướng bánh cupcake mini

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Đổ đầy thiếc bánh nướng xốp nhỏ với 12 lớp lót bánh nướng xốp và dùng bình xịt dầu dừa xịt và để sang một bên.
  2. Đun sôi 2 inch nước trong nồi. Đặt một chiếc bát chịu nhiệt lên trên nồi và đun chảy vụn sô cô la đen và dầu dừa, khuấy thường xuyên cho đến khi sô cô la mịn.
  3. Múc một muỗng cà phê hỗn hợp sô cô la lên đáy của mỗi lớp lót muffin. Sau đó, đặt hộp thiếc muffin vào ngăn đá khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi sô cô la cứng lại.
  4. Trong khi đó, trộn bơ hạt điều và bột protein trong một chiếc bát cỡ vừa. Cho vào tủ lạnh 5 phút để đông lại.
  5. Tiếp theo, lấy ra khỏi tủ lạnh và dùng tay ướt, tách hỗn hợp bơ đậu phộng và protein thành 12 viên bi cỡ cẩm thạch (~ 1 muỗng cà phê), và để sang một bên.
  6. Tiếp theo, đặt một viên bơ đậu phộng protein lên trên mỗi viên sô cô la đã cứng, cẩn thận dùng ngón tay dẹt viên bột cho đến khi có phần trên cùng mịn.
  7. Cuối cùng, thêm hai muỗng cà phê sô cô la đã đun chảy ở trên lớp bơ đậu phộng vào mỗi lớp lót để hoàn thành cốc bơ đậu phộng của bạn
  8. Đặt thiếc muffin vào ngăn đá trong 10-15 phút nữa cho đến khi sô cô la cứng lại.
  9. Thưởng thức!

    Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều
    Món sôcôla đen đạm bơ hạt điều

sMón sôcôla đen đạm bơ hạt điều đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc