Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang

Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang

Công thức nấu ăn: Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang

Nhồi ớt poblano là một cách thú vị để thêm gia vị cho mọi thứ trong nhà bếp. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của gia vị, tôi sẽ ngừng đọc ngay bây giờ và bỏ qua bài đăng này; tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ, hãy thưởng thức chàng trai hư dưới đây — Ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang! QUÁ TỐT. Bữa tối dành cho cả 30 người và được phê duyệt bởi Paleo này rất dễ chuẩn bị và được đóng gói đầy đủ hương vị.

Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang
Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 4 quả ớt poblano
  • 1 củ khoai lang thái hạt lựu nhỏ (khoảng 1 cốc)
  • 1 lb. thịt bò xay ăn cỏ
  • muối, để nếm
  • tiêu đen, để nếm
  • 1/2 thìa cà phê ớt bột
  • 1 thìa cà phê ớt bột
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. cây thì là
  • 1 nhánh tỏi băm nhỏ
  • 1/2 chén salsa lựa chọn (đảm bảo rằng cả 30 món được phê duyệt!)
  • 1/4 chén ngò tươi xắt nhỏ

    Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang
    Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Đun nóng hai muỗng canh. dầu ô liu trên lửa vừa cao. Xào khoai lang với một chút muối và tiêu cho đến khi chín mềm, khoảng 7 phút. Loại bỏ khỏi nhiệt, để sang một bên.
  2. Trong cùng một chảo, thêm thịt bò xay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. pakrika, 1 thìa cà phê. ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. thìa là, 1/2 thìa cà phê bột ngọt. muối, 1/4 muỗng cà phê. hạt tiêu và một nhánh tỏi băm. Nâu thịt, bẻ nhỏ cho đến khi chín (không còn màu hồng).
  3. Hút hết mỡ thừa trong thịt. Vặn lửa xuống thấp, đặt khoai lang trở lại chảo cùng với thịt đã ráo nước và thêm 1/2 chén của toàn bộ 30 món salsa đã được phê duyệt (chúng tôi yêu thích món salsa vừa của Jo. T Garcia). Khuấy 1/4 cốc rau mùi cắt nhỏ. Đậy nắp và giữ ấm trong khi bạn chuẩn bị ớt poblano.

CHỈ ĐƯỜNG POBLANO PEPPER

  1. Bật lò nướng trên Broil. Đặt poblanos của bạn trên một tấm nướng và sau đó cho vào lò nướng trên giá trên cùng, ngay dưới lò nướng. Lật vài phút một lần cho đến khi chúng cháy đều ở tất cả các mặt. Lấy poblanos ra khỏi lò.
  2. Đặt poblanos vào túi giấy nâu hoặc túi có khóa zip. Gấp túi lại và để poblanos hấp trong khoảng 5 phút.
  3. Lấy poblanos ra khỏi túi và lột bỏ lớp vỏ cháy. Cắt một đường theo chiều dọc của mỗi quả và dùng thìa cẩn thận loại bỏ hạt.
  4. Đặt ớt poblano, khía lên trên, lên đĩa. Nhồi chúng với hỗn hợp thịt bò xay và phục vụ trên Cơm súp lơ trắng ngò (tùy chọn). Thưởng thức!

Món ớt Poblano nhồi thịt bò và khoai lang  đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc