Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula

Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách ArugulaMón Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula

Công thức nấu ăn: Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula

Mùa hè đang đến với chúng tôi, và thời tiết thực sự trở nên tuyệt đẹp. Chúng ta hãy đốt lên những cái lò nướng đó và nấu một số món ăn thật ngon, phải không? Bắt đầu với món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula này! Món salad bít tết ngon tuyệt này làm đầy và hoàn toàn ngon, và tôi thực sự nghĩ rằng nó là một món ăn hoàn hảo khi chiêu đãi bạn bè trong một đêm đồ nướng! Đó là món mà mọi người sẽ thích và cực kỳ dễ dàng để kết hợp cùng nhau (cũng là một bữa ăn đêm tuyệt vời trong tuần)!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula
Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

ĐỐI VỚI BÍT TẾT

  • 1,5 lbs-2 lbs. bít tết sườn (hoặc bít tết váy)
  • gia vị bít tết montreal
  • 2 muỗng canh. dầu ô liu
  • 2 tép tỏi băm
  • 2 muỗng canh. nước chanh tươi
  • 1 muỗng canh. mù tạt nâu cay
  • ½ muỗng cà phê. ớt đỏ nghiền nát
  • 2 muỗng canh. mùi tây cắt nhỏ

CHO MÓN SALAD

  • 1 bó Arugula
  • 2 muỗng canh. dầu ô liu
  • 2 muỗng canh. nước chanh
  • 1 muỗng cà phê. mù tạt Dijon
  • 1 muỗng canh. dấm rượu vang đỏ
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách ArugulaMón Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula
    Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Trong một bát nhỏ, trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, mù tạt, ớt đỏ, tỏi và mùi tây. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Đậy nắp và để sang một bên và để ướp trong ít nhất 30 phút, hoặc để trong tủ lạnh cả ngày.
  2. Nướng hoặc nướng trong chảo đến độ chín mong muốn ở nhiệt độ trung bình-cao (chúng tôi đã làm khoảng 5 phút cho mỗi mặt nhưng của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước và độ dày của miếng bít tết và cách bạn thích nấu!) một tấm bản bị cắt. Đậy bằng giấy bạc và để yên trong một phút trong khi chế biến món salad.
  3. Trong một bát nhỏ, đánh đều 2 muỗng canh. dầu ô liu, 2 muỗng canh. nước cốt chanh, 1 thìa cà phê bột ngọt. mù tạt dijon, và 1 muỗng canh giấm rượu vang đỏ và muối và tiêu, để nếm. Rưới lượng dầu mong muốn lên trên cây arugula và quăng cho đều.
  4. Thái miếng thịt ba chỉ mỏng theo thớ và dùng kèm với món salad

Món Bít tết ướp mù tạt kèm xà lách Arugula đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc