Món Bánh donut làm từ chuối

Món Bánh donut làm từ chuối

Công thức nấu ăn: Món Bánh donut làm từ chuối

Bánh donut làm từ chuối không chỉ có hương vị ngon mà các thành phần là sự pha trộn của các siêu thực phẩm hoàn toàn tự nhiên siêu sạch. Nó hoàn hảo cho sau khi tập luyện hoặc chỉ để thay thế bữa ăn ít calo. Gần đây, tôi cũng thích thêm nó vào các món ngọt và nướng như tôi đã làm ở đây. Bằng cách đó, tôi có thể ăn Bánh donut làm từ chuối của mình và vẫn nhận được một số protein để bắt đầu ngày mới.

Món Bánh donut làm từ chuối
Món Bánh donut làm từ chuối

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bánh donut làm từ chuối cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 3 quả chuối chín, lớn, nghiền nát
  • 1 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
  • 3 muỗng canh bơ hạnh nhân
  • 2 quả trứng nhiệt độ phòng
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt muối nở
  • 1/2 chén bột dừa
  • 1/4 cốc sô cô la đen chip
  • 3 muỗng canh Rootz Paleo
  • một nhúm muối nhỏ
  • Chảo Donut lớn
  • bình xịt dầu dừa, hoặc bình xịt nấu ăn chống dính khác

    Món Bánh donut làm từ chuối
    Món Bánh donut làm từ chuối

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ.
  2. Trong một bát lớn, trộn chuối nghiền, mật ong, vani và bơ hạnh nhân. Trộn cho đến khi mịn.
  3. Thêm trứng, từng quả một cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
  4. Trộn bột dừa, bột protein, muối nở, bột nở và muối, cho đến khi hỗn hợp vừa đủ. Đừng trộn quá nhiều.
  5. Cuối cùng, nhẹ nhàng gấp sô cô la chip vào.
  6. Xịt chống dính vào chảo donut, sau đó đổ hỗn hợp vào khuôn cho đến khi đầy 3/4 khuôn. Điều này làm cho 9 bánh rán.
  7. Nướng trong vòng 15 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm cắm vào giữa thấy sạch.
  8. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn (để nguội trên giá dây nếu khuôn bánh rán của bạn là kim loại) trước khi lấy bánh ra khỏi khuôn.

Món Bánh donut làm từ chuối đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc