Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc

Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc

Gà rán Hàn Quốc – công thức gà rán Hàn Quốc TỐT NHẤT mang đến món gà rán giòn trong nước sốt Gochujang cay, mặn và ngọt. Không có gì để không thích gà được phủ một lớp bột giòn, giòn và chiên giòn đến vàng thơm. Mỗi miếng ăn đều bùng nổ với hương vị tự nhiên và ngon ngọt của thịt gà! Thật giòn và ngon!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

Thành phần nguyên liệu cho 3 người:

Để nấu món Gà rán Hàn Quốc cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 lb. (0,4kg) cánh gà, trống và ống lót cánh
  • Muối
  • tiêu đen xay
  • 1/2 chén tinh bột khoai tây
  • dầu, để chiên
  • mè trắng để trang trí
Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc
Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc

GIA VỊ

  • 2-3 muỗng canh ớt đỏ gojuchang Hàn Quốc
  • 1 muỗng canh giấm táo
  • 1 muỗng canh nước nóng
  • 2 thìa mật ong
  • 1 muỗng canh nước tương
Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc
Hướng dẫn làm Gà rán Hàn Quốc

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Nêm gà với một ít muối và hạt tiêu đen, sau đó phủ đều với tinh bột khoai tây. Để qua một bên.
  2. Kết hợp tất cả các thành phần cho Dressing với nhau, khuấy để trộn đều.
  3. Làm nóng lò nướng kiểu Hà Lan, chảo hoặc chảo sâu lòng với 3 inch dầu. Đun nóng dầu đến 375 ° F (190 ° C). Phủ cánh một lần nữa và giũ sạch phần tinh bột thừa trong khoai tây. Nhẹ nhàng thả cánh vào dầu và chiên ngập dầu cho đến khi có màu nâu nhạt hoặc khi chúng đã chín và trở nên giòn. Vớt cánh ra khỏi dầu và để ráo trên khăn giấy. Kết hợp Dressing và đôi cánh, tung để áo khoác tốt. Trang trí với mè và phục vụ ngay lập tức.
  4. Món Gà rán Hàn Quốc đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc