Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt

Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt 

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là một chiếc bánh mì kẹp thịt lớn, ngon ngọt cổ điển và ngày nay – đó chính là những gì chúng ta đang nói về những chiếc Bánh mì kẹp thịt trong nhà Juicy với nước sốt Burger này.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt
Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món bánh mì burger kẹp thịt  cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

ĐỐI VỚI SỐT BURGER:

  • 1/2 chén mayo tự làm hoặc mayo chất lượng tốt
  • 1/4 chén hành tây vàng thái hạt lựu
  • muỗng canh nước sốt cà chua Tôi sử dụng nhà bếp nguyên thủy không đường
  • muỗng canh đường dừa
  • muỗng canh thì là thích thú
  • muỗng cà phê mù tạt vàng
  • muỗng cà phê giấm rượu trắng
  • 1/4 muỗng cà phê muối kosher, hoặc nhiều hơn để vừa ăn

ĐỐI VỚI BÁNH MÌ KẸP THỊT:

  • Thịt bò xay 1,25 lb ăn cỏ, 85 – 90% nạc
  • muối kosher
  • tiêu đen
  • muỗng canh dầu bơ

PHỤC VỤ:

  • bánh brioche
  • muỗng canh bơ ăn cỏ
  • cà chua thái lát
  • hành tím cắt lát
  • Lá rau diếp

    Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt
    Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

Làm Sốt Burger:

  1. Trong một bát nhỏ, kết hợp tất cả các thành phần sốt burger và khuấy cho đến khi kết hợp tốt. Để tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Làm bánh mì kẹp thịt:

  1. chia đều thịt bò xay thành 4 phần bằng nhau. Nếu không làm quá kỹ thịt, hãy tạo thành những miếng chả ( không bạn chưa thêm bất cứ thứ gì vào thịt !!!!) Những miếng chả của bạn phải dài khoảng 5 inch và dày chỉ 1/4 inch. Để qua một bên.
  2. Đun nóng chảo gang lớn ở nhiệt độ trung bình đến trung bình và cao (ở khoảng giữa hai chảo) trong 5-8 phút để chảo thật nóng. Cho dầu bơ vào chảo nóng.
  3. Ngay trước khi chế biến món bánh mì kẹp thịt của bạn trong chảo, hãy ướp gia vị cho cả hai mặt của miếng chả với nhiều muối kosher và hạt tiêu đen thô. Nhẹ nhàng đặt những viên chả vào chảo nóng và nấu cho đến khi bánh mì kẹp thịt có lớp vỏ nâu đẹp cả hai mặt và chín theo ý thích của bạn. Họ nấu nhanh chóng, khoảng 2-3 phút mỗi bên.
  4. Chuyển các miếng chả đã nấu chín vào đĩa và để yên trong khi nướng bánh (nếu bạn đang sử dụng phô mai, hãy đặt miếng phô mai lên trên bánh mì kẹp thịt trong khi chúng nghỉ để chúng tan chảy một chút). Đun nóng chảo ở lửa vừa. Quét khoảng 1/2 muỗng canh bơ lên ​​mỗi mặt của bánh và bánh mì nướng cho đến khi vàng nâu ở mỗi mặt, khoảng 2-3 phút một mặt.
  5. Để phục vụ, phết nước sốt burger lên mỗi mặt của bánh. Thêm miếng bánh mì kẹp thịt và tải miếng bánh mì kẹp thịt lên với lớp phủ mà bạn mong muốn – Tôi đã thêm rau diếp, cà chua và hành tây lên trên cho món ăn cổ điển, nhưng bằng mọi cách hãy trở nên lạ mắt như bạn muốn !!
  6. Phục vụ và thưởng thức!!

Hướng dẫn làm bánh mì burger kẹp thịt  đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc