Công thức làm bánh mì bơ tỏi

Hướng dẫn nấu Cơm chiên cua

Công thức nấu ăn: Công thức làm bánh mì bơ tỏi

Công thức làm bánh mì bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu này rất nhanh chóng nhưng nếu bạn chưa có nồi chiên không dầu thì bạn có thể làm trong lò nướng có quạt hỗ trợ bằng cách sử dụng giá và khay lưới. Tin tôi đi, một nồi chiên không dầu dễ dàng hơn rất nhiều, mặc dù công suất thấp hơn.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 7 phút-Tổng: 12 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món bánh mì bơ tỏi cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

 • 6 oz Bơ muối làm mềm
 • 16 tép tỏi băm
 • ½ chén Ngò tây cắt nhỏ
 • 1 ½ Baguette / French Bread / Breadstick Đủ cho 4 người – độ dài khác nhau

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

Chuẩn bị

 1. Làm mềm bơ mặn ở nhiệt độ phòng trong điều kiện khí hậu nóng hoặc nhà bếp hoặc sử dụng lò vi sóng ở công suất trung bình để làm mềm trong vài giây cho đến khi chảy đủ nước để trộn – tương tự như độ sệt của sữa chua.
 2. Băm nhuyễn tỏi bằng máy xay tỏi hoặc băm nhuyễn bằng dao
 3. Tách bỏ lá mùi tây và bỏ cuống. Cắt nhỏ mùi tây
 4. Cắt bánh mì theo đường chéo dày khoảng ¾ inch (20mm)

Hướng dẫn

 1. Băm nhuyễn tỏi cho vào bát trộn và thêm bơ đã làm mềm. Trộn với nhau và thêm mùi tây, trộn cho đến khi các thành phần được phân phối tốt.
 2. Phết bơ tỏi mềm lên một mặt từng lát bánh mì. Việc phết bơ dày như thế nào là tùy thuộc vào bạn nhưng bơ sẽ chảy vào bề mặt bánh mì, vì vậy hãy thêm đủ để đạt được độ thơm và bơ mong muốn của bạn.
 3. Đặt các lát thành một lớp đầy đủ ở phía dưới và một vài lát trên cùng để che một nửa các lát ở phía dưới đồng thời tạo đủ không gian cho không khí nóng lưu thông. Nướng trong Air Fryer trong 4 phút ở 160 ° C hoặc 320 ° F.
 4. Mở nồi chiên để kiểm tra và đặt lại vị trí của các lát trên cùng, lưu ý xem bánh mì tỏi đã chín đến đâu. Nấu lâu hơn một chút cho đến khi có màu vàng nâu – đối với chúng tôi thì thêm 3 phút trong tổng số 7 phút.
 5. Món bánh mì bơ tỏi đã hoàn thành.

DINH DƯỠNG

Lượng calo: 325 kcal, Carbohydrate: 4 g, Chất đạm: 1 g, Chất béo: 35 g, Chất béo bão hòa: 22g Cholesterol: 91 mg, Natri: 310 mg, Kali: 100mg, Chất xơ: 1g, Đường: 1g, Vitamin A: 1694 IU, Vitamin C: 14 mg, Canxi: 42 mg, Sắt: 1 mg

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

van hoa am thuc