Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau

Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau

Công thức nấu ăn: Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau

Các bữa ăn áp chảo, như Xúc xích Áp chảo với Rau, chỉ là một trong những thứ bạn phải có trong túi sau của mình. Ném tất cả vào lò và để lò làm việc. Nó chỉ không trở nên tốt hơn thế. Thêm vào đó, việc dọn dẹp nhà bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau
Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Xúc xích áp chảo với rau cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 6 dây xúc xích heo chưa nấu chín (Tôi đã sử dụng Xúc xích Ý nhẹ ở đây nhưng andouille hoặc Ý nóng cũng hoạt động tốt)
  • 1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt / cuống và thái hạt lựu lớn
  • 1 quả ớt chuông xanh, bỏ hạt / cuống và thái hạt lựu lớn
  • 1 củ hành tây nhỏ, thái hạt lựu vừa
  • 2 chén đậu xanh nạo sợi
  • muối để nếm thử
  • 1 quả chanh, cắt miếng vừa ăn
  • mù tạt nguội, để phục vụ (nếu muốn)

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ.
  2. Cắt đôi xúc xích và đặt trên khay nướng. Mưa phùn với 2 muỗng canh. dầu ô liu và quăng cho áo khoác. Nướng trong lò trong 10 phút.
  3. Thêm ớt chuông, hành tây, đậu xanh và nêm gia vị với M Salt (hoặc muối sub kosher, hạt tiêu đen thô, và một ít muối tỏi). Quăng tay để tráng nước từ xúc xích và lật xúc xích để chúng chín đều.
  4. Đặt lại vào lò và nướng thêm 20 phút hoặc cho đến khi xúc xích chín và rau mềm.
  5. Ăn kèm với chanh và mù tạt, nếu muốn.
  6. Thưởng thức!

Cách nấu Xúc xích áp chảo với rau đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc