Cách nấu tacos nấm Portobello nướng

Cách nấu tacos nấm Portobello nướng

Công thức nấu ăn: Cách nấu tacos nấm Portobello nướng

Dưới đây là một công thức nướng chay ngon dùng nấm portobello làm ngôi sao – Bánh Tacos Nấm Portobello nướng! Ở đây, nấm portobello nhiều thịt được ướp trong một loại nước xốt đơn giản mà tôi thường sử dụng để ướp sườn hoặc miếng bít tết để nướng; tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu cho nó quay không có thịt. Tôi đã rất ngạc nhiên vì nấm ngon như thế nào! Họ thực sự hấp thụ hương vị của nước xốt và bùng nổ hương vị! Tôi đã rất ấn tượng. – và không thể ngừng ăn vặt nấm vì hương vị của chúng thực sự!

Cách nấu tacos nấm Portobello nướng
Cách nấu tacos nấm Portobello nướng

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món tacos nấm Portobello nướng cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

ĐỐI VỚI NẤM:

  • ¼ cốc dầu bơ
  • ¼ cốc aminos dừa
  • ¼ cốc nước chanh
  • tép tỏi băm
  • ½ muỗng cà phê thì là xay
  • muỗng cà phê ớt bột
  • muỗng cà phê muối kosher
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen
  • nấm portobello lớn bỏ cuống
  • poblano lớn giảm một nửa, bỏ cuống và hạt

PHỤC VỤ:

  • bánh ngô
  • guacamole
  • ngò tươi xắt nhỏ
  • Pico de Gallo

    Cách nấu tacos nấm Portobello nướng
    Cách nấu tacos nấm Portobello nướng

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Trong một bát lớn, trộn đều dầu bơ, aminos dừa, nước cốt chanh, tỏi, thìa là và ớt bột, muối và tiêu. Thêm mũ nấm portobella và poblanos đã cắt đôi và quăng cho đến khi được tráng đều. Để ướp ở nhiệt độ phòng trong 15-30 phút.
  2. Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ trung bình-cao (375-400 độ F) và thoa dầu lên vỉ nướng (đối với điều này, hãy nhúng khăn giấy nhúng vào một ít dầu và dùng kẹp để lau dầu đều trên vỉ nướng. Hãy cẩn thận để không sử dụng quá nhiều dầu, bởi vì đó là cách chắc chắn để bắt đầu một đợt bùng phát tốt — một chút đi một chặng đường dài ở đây.)
  3. Nướng nấm portobella và ớt poblano cho đến khi chín vàng và mềm, khoảng 4-5 phút mỗi mặt. Lò nướng nên được đóng lại trong suốt quá trình nấu nướng. Chuyển sang thớt và cắt lát.
  4. Làm nóng bánh ngô trên vỉ nướng, khoảng 2 phút mỗi mặt, mở vỉ nướng trong suốt quá trình hâm nóng.
  5. Bày nấm và poblanos thái mỏng trong bánh ngô ấm với guacamole, pico, ngò và nước sốt nóng yêu thích của bạn nếu bạn muốn! Thưởng thức!

Cách nấu tacos nấm Portobello nướng đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc