Cách nấu Salad mì Ý Paleo

Cách nấu Salad mì Ý Paleo

Công thức nấu ăn: Cách nấu Salad mì Ý Paleo

MónSalad mì Ý Paleo là một trong những món salad mì ống lạnh yêu thích nhất mọi thời đại của tôi! Nó tươi mới, nhẹ nhàng, uy nghiêm và hoàn toàn làm hài lòng đám đông. Món Salad mì Ý Paleo này là một món ăn tuyệt vời để chuẩn bị cho cả tuần cho bữa trưa mang đi dễ dàng (cho người lớn và trẻ em!) Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn làm một mẻ lớn cho các buổi tụ họp mùa hè.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Cách nấu Salad mì Ý Paleo
Cách nấu Salad mì Ý Paleo

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Salad mì Ý Paleo cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 [hộp 8 oz] ống
  • 1/4 chén hành tím thái hạt lựu
  • 1/2 chén cà chua bi
  • 1/2 chén ớt chuông xanh
  • 1/4 chén ô liu đen cắt lát
  • 3/4 chén xúc xích Ý cắt hạt lựu
  • 2 muỗng canh chất làm ngọt trái cây
  • 3/4 cốc sốt kem kiểu Ý

    Cách nấu Salad mì Ý Paleo
    Cách nấu Salad mì Ý Paleo

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Đun sôi một nồi nước muối. Nấu mì ống theo hướng dẫn trên bao bì.
  2. Trong một tô lớn, thêm hành tím, cà chua bi, ớt chuông xanh, ô liu đen, xúc xích Ý, chất làm ngọt từ quả tu hài và sốt kem Ý. Thêm mì đã nấu chín. Quăng cho đến khi kết hợp rất tốt.
  3. Làm lạnh salad mì ống trong tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi dùng. Bạn cũng có thể làm món này trước một ngày và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách làm Salad mì Ý Paleo đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc