Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng

Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng

Công thức nấu ăn: Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng

Dưới đây là một món ăn ngũ cốc-dễ dàng với 5 thành phần giúp mang lại tất cả những rung cảm hoài cổ của thập niên 90 – Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng !!  Sử dụng các nguyên liệu đơn giản và dành thời gian tối thiểu trong nhà bếp, những quầy bar thơm ngon này là nơi hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn khi di chuyển, quầy ăn sáng ngon miệng hoặc một món ăn hấp dẫn cùng với bất kỳ bữa ăn nào!

Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng
Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng

Thành phần nguyên liệu cho 12 thanh:

Để nấu món Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 cốc Mật ong (hoặc xi-rô cây phong)
  • 1 cốc bơ đậu phộng dạng kem, không muối và không đường
  • 2 muỗng canh dầu bơ
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • 1 hộp Magic Spoon Butter Cereal

    Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng
    Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Trong một cái chảo nhỏ ở lửa vừa, kết hợp mật ong, bơ đậu phộng, dầu bơ và vani. Đánh cho đến khi hỗn hợp đều và mịn, khoảng 4 phút. Loại bỏ khỏi nhiệt.
  2. Đổ ngũ cốc bơ đậu phộng vào một bát trộn lớn sau đó đổ hỗn hợp bơ đậu phộng vào. Cẩn thận đảo cho đến khi ngũ cốc được phủ đều trong hỗn hợp.
  3. Lót chảo nướng 9×9 bằng giấy da. Đổ hỗn hợp thanh ngũ cốc vào chảo. Dùng thìa cao su xoa đều để bột thành một lớp đều. Chuyển vào tủ lạnh và để nguội hoàn toàn và cứng lại, ít nhất 1 giờ trước khi khắc thành hình vuông.

Cách làm Thanh ngũ cốc bơ đậu phộng đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc