Cách làm súp bắp cải giải độc

Cách làm súp bắp cải giải độc

Công thức nấu ăn: Cách làm súp bắp cải giải độc

Chồng tôi và tôi được một số người gọi là “Du khách ẩm thực”, về cơ bản khi bạn đi du lịch để trải nghiệm ẩm thực. Khi ở nhà, chúng ta là những người ăn uống có ý thức về sức khỏe; tuy nhiên, khi chúng tôi đi ra khỏi thị trấn, chúng tôi quyết tâm ăn tất cả những thứ đó. Chúng tôi yêu ẩm thực và văn hóa đằng sau nó, tôi nhận được rất nhiều cảm hứng trong căn bếp của riêng mình từ những chuyến du lịch và chúng tôi coi việc đi du lịch là cơ hội một lần và cả đời để khám phá ẩm thực ở mọi nơi chúng tôi có thể… có nghĩa là HÃY TỰ KIỂM SOÁT . Chúng ta đã có tất cả thời gian trên thế giới để ăn sạch khi về nhà .. cho đến lúc đó, YOLO. Nhưng món súp bắp cải giải độc này là hoàn hảo cho thời gian ở nhà của chúng ta.

Nói như vậy, chúng tôi trở về nhà đầy như ve và đôi khi, thành thật mà nói, khá đau khổ. Khi bạn tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và áp dụng theo cách chúng ta làm… điều đó rất tốt. Đó là lý do tại sao tôi làm món “Súp bắp cải giải độc” này khi chúng tôi trở về sau kỳ nghỉ. Nó thực sự rất ít carb và rất ngon. Lần tới khi bạn đi ra khỏi thị trấn, hoặc chỉ khi bạn cảm thấy xui xẻo và bạn đang đi chệch hướng, hãy bắt đầu trở lại thiết bị với món súp này!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 40 phút-Tổng: 60 phút

Cách làm súp bắp cải giải độc
Cách làm súp bắp cải giải độc

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món súp bắp cải giải độc cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

 • 3/4 đầu bắp cải xanh
 • 1 củ hành trắng, thái hạt lựu
 • 2 muỗng canh. dầu ô liu
 • 2 cốc cà rốt thái hạt lựu
 • 2 chén cần tây thái hạt lựu
 • 2 tép tỏi băm
 • 8 chén nước luộc gà
 • Cà chua thái hạt lựu 14,5 oz
 • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. cây thì là
 • 1 quả chanh, nước ép
 • một chút ớt cayenne (tùy chọn, hoặc nhiều hơn để nếm)
 • Muối Kosher và hạt tiêu đen thô, để nếm thử

  Cách làm súp bắp cải giải độc
  Cách làm súp bắp cải giải độc

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

 1. Cắt bỏ phần lõi của bắp cải và bỏ đi. Bây giờ, cắt bắp cải của bạn thành bốn nêm lớn (để dành một trong những nêm cho lần khác). Sau đó, bạn thái mỏng bắp cải thành những sợi dài. Để qua một bên.
 2. Đun nóng dầu ô liu trên nhiệt độ cao trong một nồi súp lớn hoặc lò nướng Hà Lan. thêm cà rốt, hành tây và cần tây vào và nêm nếm với muối và tiêu. Xào cho đến khi mềm, khoảng 7 phút.
 3. Cho tỏi vào, xào thêm 2 phút cẩn thận để không bị cháy.
 4. Bây giờ, thêm nước luộc gà của bạn, cà chua thái hạt lựu, ớt cayenne, thìa là, và thêm một chút muối và tiêu để món súp thêm hương vị. Vặn lửa xuống mức trung bình và cho bắp cải vào. Khi súp đạt độ sôi lớn, vặn nhỏ lửa và tiếp tục nấu ở mức lửa nhỏ trong 30-45 phút.
 5. Thêm nước chanh vào. Nêm nếm súp và thêm muối và tiêu nếu bạn thấy cần. Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng nó cần thêm một chút cayenne, hãy thêm vào đó!
 6. Phục vụ và thưởng thức!

Cách làm súp bắp cải giải độc đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

van hoa am thuc