Cách làm Phở gà Trung Hoa

Cách làm Phở gà Trung Hoa

Công thức nấu ăn: Cách làm Phở gà Trung Hoa

Phở gà Trung Hoa – Công thức nấu phở đơn giản và dễ chịu với nước dùng gà, mì và các loại rau lá xanh. Bữa trưa thịnh soạn tuyệt vời. Học cách làm món phở tuyệt vời, thịnh soạn và dễ chịu này với công thức nhanh chóng và dễ dàng này.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 20 phút

Cách làm Phở gà Trung Hoa
Cách làm Phở gà Trung Hoa

Thành phần nguyên liệu cho 2 người:

Để nấu món Phở gà Trung Hoa cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 8 oz. (226 g) mì tươi
  • 2 tép tỏi, băm nhuyễn
  • 1 thìa dầu
  • 1/2 chén nước luộc gà mua ở cửa hàng hoặc tự làm
  • 1/2 cốc nước
  • 4 cây nấm hương tươi, cắt lát
  • 4 lát cà rốt
  • 4 bok choy
  • 1 chút tiêu trắng
  • muối để nếm
  • 4 oz. (115 g) thịt gà, luộc chín, và xé nhỏ thành từng miếng

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Cách làm Phở gà Trung Hoa
Cách làm Phở gà Trung Hoa

HƯỚNG DẪN

  1. Chuẩn bị mì trước bằng cách luộc mì. Xả mì với nước, để ráo và để riêng.
  2. Chuẩn bị dầu tỏi bằng cách xào tỏi trong dầu cho đến khi tỏi chuyển sang màu nâu vàng nhạt. Để qua một bên.
  3. Chuẩn bị nước dùng bằng cách cho nước luộc gà và nước vào đun sôi. Cho nấm, cà rốt, cải thìa, tiêu trắng, muối vừa ăn. Khi chúng đã chín, tắt bếp.
  4. Để phục vụ, cho mì vào tô, bên trên có gà xé nhỏ. Múc súp lên trên mì và rưới dầu tỏi lên trên. Phục vụ ngay lập tức. Nếu bạn thích, bạn có thể phục vụ nó với ớt đỏ cắt trong nước tương.
Cách làm Phở gà Trung Hoa
Cách làm Phở gà Trung Hoa

Cách làm Phở gà Trung Hoa đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc