Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

Công thức nấu ăn: Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

Mì Teriyaki cá hồi gạo và cá hồi ẩm và ngon ngọt . Khi nói đến nấu ăn kiểu Á, có một thành phần không thể thiếu trong tủ đựng thức ăn của tôi: nước tương. Tôi sử dụng nước tương hàng ngày, làm mọi thứ từ các món ăn Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, đến súp, salad và công thức nấu ăn cá hồi. Rưới sốt teriyaki lên bất kỳ loại đạm nào bạn chọn, ví dụ: cá hồi, thịt gà, thịt bò và dùng với cơm, mì ống, mì và bạn sẽ có một bữa ăn tuyệt vời, bổ dưỡng và lành mạnh cho gia đình mình.

Công thức này chỉ có 401 calo mỗi khẩu phần.

Chuẩn bị: ph10 út-Nấu: 12 phút-Tổng: 22 phút

Cách làm Mì Teriyaki cá hồi
Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

Thành phần nguyên liệu cho 2 người:

Để nấu món Mì Teriyaki cá hồi cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 12 oz. (340g) cá hồi, cắt thành hai miếng
  • Muối
  • tiêu đen xay
  • 6 oz. (170) bún khô
  • hạt mè đen và trắng
  • 1 thìa hành lá cắt nhỏ
Cách làm Mì Teriyaki cá hồi
Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

SỐT TERIYAKI:

  • 3 muỗng canh nước tương không chứa gluten San-J Tamari hoặc sốt San-J Teriyaki
  • 1/2 cốc mirin
  • 2 muỗng canh đường
Cách làm Mì Teriyaki cá hồi
Cách làm Mì Teriyaki cá hồi

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò ở 400 ° F (207 ° C).
  2. Cho tất cả các nguyên liệu làm Sốt Teriyaki vào chảo sốt nhỏ, đun ở lửa nhỏ cho đến khi nước sốt hơi đặc lại. Để qua một bên.
  3. Đun nóng một nồi nước rồi đun sôi, cho bún vào nấu theo hướng dẫn trên bao bì. Để ráo nước và chuyển sang hai bát phục vụ.
  4. Rắc một ít muối và tiêu đen xay lên bề mặt của cá hồi. Xếp lên khay nướng có lót giấy da và nướng trong 12 phút hoặc cho đến khi bên trong cá chín.
  5. Xếp một miếng cá lên trên bún và rưới một nửa nước sốt teriyaki lên trên cá hồi. Lặp lại tương tự cho khẩu phần ăn thứ hai. Trang trí với hạt mè, hành lá cắt nhỏ và dùng ngay.
  6. Món Mì Teriyaki cá hồi đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc