Cách làm Kem ốc quế

Cách làm Kem ốc quế

Công thức nấu ăn: Cách làm Kem ốc quế

Kem ốc quế – thủ công, không cần máy làm kem đắt tiền, chỉ cần đánh kem, làm lạnh và bạn đã có món kem tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay !!! Món kem ốc quế này hoàn toàn được làm thủ công, bạn không cần phải có máy làm kem đắt tiền để làm. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy đánh trứng và bạn có thể có một lít kem mát lạnh, đậm đà, thú vị này cho cả người lớn và người lớn. Đối với các thành phần, bạn chỉ cần năm điều cơ bản mà bạn có thể nhận được từ bất kỳ cửa hàng nào.

Chuẩn bị: 20 phút-Thời gian đông cứng: 6 giờ-Tổng: 6 giờ 20 phút

Thành phần nguyên liệu cho 1 người:

Để nấu món Kem ốc quế cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 cốc kem sữa béo siêu tiệt trùng
  • 7 oz. (200ml) sữa đặc có đường
  • 1 1/2 muỗng canh bơ, đun chảy
  • 1/4 thìa cà phê bột quế
  • 1/4 thìa cà phê chiết xuất vani nguyên chất

    Cách làm Kem ốc quế
    Cách làm Kem ốc quế

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Chuẩn bị làm kem đánh bông. Trong một tô lớn, đánh kem nặng cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.
  2. Trong một bát riêng, đánh sữa đặc có đường, bơ, bột quế và chiết xuất vani.
  3. Trộn đều và cho phần kem đã đánh bông vào.
  4. Đổ vào hộp 1 lít, đậy nắp và để đông trong 6 giờ hoặc cho đến khi kem đông lại. Sẵn sàng để phục vụ như hiện tại, hoặc trên kem ốc quế.
  5. Món Kem ốc quế đã hoàn thành.

BAO NHIÊU CALO MỖI KHẨU PHẦN?

  • Công thức này chỉ có 612 calo mỗi khẩu phần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc