Cách làm Kem chuối bơ đậu phộng

Cách làm Kem chuối bơ đậu phộngCách làm Kem chuối bơ đậu phộng

Công thức nấu ăn: Cách làm Kem chuối bơ đậu phộng

Kem chuối bơ đậu phộng – món kem que tự làm ngon nhất từ ​​trước đến nay. Được nạp với bơ đậu phộng và chuối, chúng hoàn hảo cho mùa hè! Mịn và ngọt ngào, những viên kem mơ mộng này là món ăn hoàn hảo khi tan chảy trong miệng của bạn vào một ngày hè nóng nực. Công thức này chỉ yêu cầu 4 nguyên liệu, trộn chúng, đổ vào khuôn kem que , để đông lạnh, và thế là xong. Quá dễ!

Chuẩn bị: 10 phút-Thời gian đóng băng: 1 giờ 30 phút-Tổng: 1 giờ 40 phút phút

Thành phần nguyên liệu cho 12 cây:

Để làm món Kem chuối bơ đậu phộng cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 4 quả chuối lớn rất chín
  • 1/2 chén bơ đậu phộng kem
  • 12 oz. (340g) topping đậu phộng
  • 1 thìa nước chanh

    Cách làm Kem chuối bơ đậu phộngCách làm Kem chuối bơ đậu phộng
    Cách làm Kem chuối bơ đậu phộng

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố và chế biến cho đến khi mịn. 
  2. Đổ vào khuôn kem que. Đông lạnh cho đến khi rắn chắc.
  3. Món Kem chuối bơ đậu phộng đã hoàn thành.

BAO NHIÊU CALO MỖI KHẨU PHẦN?

  • Công thức này chỉ có 197 calo mỗi khẩu phần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc