Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương

Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương

Công thức nấu ăn: Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương

Đó là mùa bóng đá, bạn đang tham gia và bạn CẦN đôi cánh. Công thức Đùi Gà Nướng Không Xương Dễ Dàng Whole30 này ở đây để cứu bạn và cung cấp cho bạn cách khắc phục; nhưng dù bằng cách nào thì đây cũng là một bữa ăn tối đơn giản trong tuần rất tuyệt vời với bất kỳ mặt xanh nào !! Phần đùi còn lại (nếu bạn có) vẫn ngon và bạn có thể phục vụ chúng cùng với một số món rau xanh cho bữa trưa!

Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương
Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Đùi Gà Nướng Không Xương cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • đùi gà rút xương không da
  • muối kosher
  • tiêu đen
  • bột tỏi
  • chén nước sốt cánh Tabasco

    Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương
    Cách làm Đùi Gà Nướng Không Xương

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò ở 425.
  2. Nêm nếm nhẹ cả hai mặt đùi gà với muối kosher, tiêu đen và bột tỏi, cho vừa ăn.
  3. Đặt vào một cái đĩa an toàn với lò nướng (có các mặt) và đổ 1 chén nước sốt nóng lên đùi. Dùng kẹp, lật đùi lại vài lần để tất cả được phủ đều trong nước sốt.
  4. Nướng trong lò 25 phút, không đậy nắp. Lấy ra khỏi lò, lật đùi gà và đặt trở lại lò và nướng thêm 10 phút.
  5. Loại bỏ và phục vụ ngay lập tức. Thêm một hoặc hai chút nước sốt nóng nếu bạn dám!

Món Đùi Gà Nướng Không Xương đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc