Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men

Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men

Công thức nấu ăn: Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men

Cá hồi nướng sốt tương men – công thức món cá hồi nướng bằng lò nướng này rất dễ dàng và có lớp men nước tương thơm ngon và đầy hương vị, hoàn thành sau 10 phút. Cá hồi tráng men sử dụng hỗn hợp nước tương châu Á. Nó mặn, ngọt và có độ nóng nhẹ. Đó là một trong những công thức nấu ăn cá hồi tốt nhất từ trước đến nay!

Công thức này có 267 calo mỗi khẩu phần

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Cá hồi nướng sốt tương men cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 1/2 lbs. (0,6kg) phi lê cá hồi
  • 1 thìa xì dầu
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 thìa đường nâu
  • 1 thìa cà phê dầu mè
  • 1/4 muỗng cà phê ớt đỏ
  • mè trắng để trang trí
  • ngò tây xắt nhỏ, để trang trí

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Làm nóng lò ở 375 ° F (190 ° C). Rửa sạch cá hồi bằng nước lạnh và thấm khô bằng khăn giấy. Cắt cá hồi thành hai miếng nếu chúng quá lớn. Chuyển philê cá hồi (mặt da xuống dưới) trên khay nướng có lót giấy da hoặc giấy nhôm.

    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
  2. Kết hợp nước tương, dầu hào, đường nâu, dầu mè và ớt đỏ. Khuấy để trộn đều.

    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
  3. Đánh hỗn hợp nước tương lên bề mặt của miếng cá hồi phi lê.

    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
    Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men
  4. Nướng trong lò trong 20 phút hoặc cho đến khi cá hồi chín. Cho cá hồi với mè trắng và ngò tây lên trên, dọn ra đĩa ngay. 

Cách làm Cá hồi nướng sốt tương men đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc