Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha

Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha

Bánh trứng kiểu Bồ Đào Nha công thức làm bánh trứng dễ dàng này yêu cầu các nguyên liệu mua ở cửa hàng để có món tráng miệng nhỏ ngon nhất từ ​​trước đến nay! Hãy làm nó ở nhà ngay hôm nay. Bánh trứng phổ biến nhất mà mọi người đều biết và yêu thích là của Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Những chiếc bánh ngọt ngon này được làm với một lớp vỏ bên ngoài thơm ngon với đầy nhân sữa trứng và sau đó được nướng.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha
Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha

Thành phần nguyên liệu cho 10 bánh:

Để nấu món Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

LỚP VỎ:

  • 1 hộp Betty Crocker Pie Crust Mix, Net Wt 11 oz. (330g) hoặc 1 vỏ bánh Pillsbury 9 inch đông lạnh và cán mỏng
  • 3 muỗng canh bơ tan chảy
  • 1/3 cốc nước lạnh

LÀM ĐẦY:

  • 4 lòng đỏ trứng
  • 1/3 cốc đường hoặc ít hơn một chút nếu bạn không thích bánh trứng kiểu Bồ Đào Nha quá ngọt
  • 1/3 cốc kem tươi
  • 1/3 cốc sữa
  • 3 giọt chiết xuất vani

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Khuấy hỗn hợp vỏ bánh, nước lạnh và bơ tan chảy cho đến khi bánh tạo thành một quả bóng. Trên bề mặt có bột, lăn bột và cắt thành 12 viên. Để qua một bên.
  2. Sử dụng máy đánh tay điện tử để trộn Thành phần B. Đánh trong khoảng 3 phút và lọc phần nhân qua rây lọc. Để qua một bên.
  3. Làm nóng lò ở 400 ° F (207 ° C). Bơ chảo muffin.
  4. Nắn các viên bột thành những viên tròn nhỏ và vừa khít với chảo muffin bằng cách ấn mạnh vào đáy và mặt bên (không kéo căng quá mức). Đổ hỗn hợp trứng vào bột vỏ bánh (đầy khoảng 80%).
  5. Nướng bánh tart trứng Bồ Đào Nha ở nhiệt độ 400F trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi nhân bánh chuyển sang màu nâu.

    Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha
    Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha

MẸO NẤU ĂN

  • Đối với phần vỏ, tôi đã “lừa dối” với một gói Betty Crocker Pie Crust Mix đã bán sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng vỏ bánh Pillsbury đông lạnh và cán mỏng.
  • Hỗn hợp vỏ bánh ăn liền không làm bạn thất vọng. Lớp vỏ rất bong tróc và kết cấu rất nhẹ. Nếu không thích bánh ngọt quá, bạn có thể giảm lượng đường một chút.
  • Hãy chắc chắn sử dụng trứng cỡ lớn nếu không bạn có thể thiếu hỗn hợp nhân cho công thức này

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÁNH TRỨNG BỒ ĐÀO NHA VÀ BÁNH TRỨNG LÀ GÌ?

  • Bánh trứng của Bồ Đào Nha thường chỉ sử dụng lòng đỏ trứng và kem béo. Mặt khác, bánh trứng thường gọi sữa bay hơi và trứng nguyên quả.

TÔI CÓ NÊN BẢO QUẢN BÁNH TRỨNG TRONG TỦ LẠNH KHÔNG?

  • Nếu tiêu thụ trong ngày bạn làm chúng, bạn không cần phải bảo quản chúng trong tủ lạnh. Bạn có thể ăn chúng khi còn ấm, ở nhiệt độ phòng hoặc lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn định ăn chúng vào ngày hôm sau, hãy nhớ để chúng trong tủ lạnh. Bạn luôn có thể hâm nóng chúng trong lò nướng bánh vào ngày hôm sau trong khoảng 10 phút.

BAO NHIÊU CALO MỖI KHẨU PHẦN ?

  • Điều này có 292 calo mỗi khẩu phần.

Cách làm Bánh Tart Trứng Bồ Đào Nha đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc