Cách làm Bánh sừng bò

Cách làm Bánh sừng bò

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh sừng bò

Tôi là một người thích ăn bánh sừng bò ngon, điều này không dễ kiếm được vào những ngày này. Nếu có một công thức làm bánh sừng bò mà bạn muốn thử làm tại nhà, thì đây chính là nó! Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với những chiếc bánh sừng bò thơm lừng, nướng hoàn hảo, mới ra lò, tuyệt đẹp này vào buổi sáng Giáng sinh?

Chuẩn bị: 8 giờ 2 phút-Nấu: 2 giờ 10 phút-Tổng: 10 giờ 12 phút

Cách làm Bánh sừng bò
Cách làm Bánh sừng bò

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bánh sừng bò cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

 • 2 muỗng canh nước ấm (110 ° F đến 115 ° F)
 • 1 muỗng cà phê men hoạt tính khô
 • 1 thìa đường cát trắng
 • 1 thìa cà phê muối kosher
 • 1/2 cốc cộng với 2 thìa sữa ấm (110 ° F đến 115 ° F)
 • 1 3/4 chén bột bánh mì, thêm nữa cho bề mặt làm việc
 • 1 muỗng canh dầu thực vật
 • 7 ounce bơ ướp lạnh không ướp muối
 • thước kẻ hoặc thước đo, điều này dễ hơn nhiều so với việc đánh nhãn cầu

 • 1 quả trứng
 • 2 thìa kem nặng

  Cách làm Bánh sừng bò
  Cách làm Bánh sừng bò

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

LÀM BỘT:

 1. Cho nước, men và 1 thìa cà phê đường vào một bát nhỏ. Khuấy để kết hợp. Để yên trong 5 phút để men nổi bọt một chút. Trong tô của máy trộn điện có gắn móc treo bột (hoặc nếu nhào bằng tay, tô lớn), trộn 2 muỗng cà phê đường và muối còn lại với sữa.
 2. Cho hỗn hợp men và bột mì vào hỗn hợp sữa. Nhào ở tốc độ thấp trong 3 phút, sau đó lên đến tốc độ trung bình trong 8 phút. Bột phải mịn, bóng và tạo ra “ô cửa sổ” khi bạn cắt một miếng có kích thước bằng quả bóng gôn và dùng tay kéo căng. Đối với nó là một “khung cửa sổ”, ánh sáng phải đi qua nó. Nếu bạn không có máy trộn, hãy dùng tay nhào bột trên bề mặt bột mịn.
 3. Chuyển bột vào một cái bát sạch (hoặc trong trường hợp của tôi là bồn nhựa). Đậy bằng màng bọc thực phẩm hoặc nắp đậy và để ở nơi ấm áp cho đến khi khối lượng lớn ít nhất gấp đôi, khoảng 2 giờ. Đập bột xuống, ấn dẹt và để vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ hoặc tối đa qua đêm.

BƠ:

 1. Bào bơ lạnh trong tủ lạnh giống như cách bạn phết phô mai qua một tấm màng bọc thực phẩm. Dùng tay đẩy nó lại với nhau thành một hình chữ nhật 5 x 9 1/2 inch, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và dùng tay ấn để nó tạo thành một khối duy nhất. Đặt lại trong tủ lạnh trong 30 phút; bạn muốn bơ lạnh. Khi bột đã được, lấy bơ ra khỏi màng bọc thực phẩm.
 2. Đặt bột lên một mặt phẳng đã được tráng bột nhẹ, cán bột thành hình chữ nhật 18 x 10 inch. Đặt bơ lên ​​2/3 trên của miếng bột, để lại đường viền 1/4 inch. Gấp một phần ba miếng bột ở dưới (không cắt mép) lên giữa. Gấp phần ba trên cùng xuống để che đi. Nó trông giống như một lá thư kinh doanh … chỉ được làm bằng bột.
 3. Nắn nhẹ phần trên của miếng bột và bề mặt làm việc. Xoay miếng bột để cạnh của nắp trên nằm bên phải và cuộn bột thành hình chữ nhật, kích thước 18 x 8 inch. Lăn thật nhanh và đều khắp miếng bột, nếu bạn muốn có độ dày đều nhau. Gấp lại như một bức thư kinh doanh. Bọc trong màng bọc thực phẩm và chuyển vào tủ lạnh trong 1 giờ.
 4. Lấy bột ra khỏi tủ lạnh. Rắc nhẹ bột mì, và lặp lại quá trình cán và gấp hai lần nữa, như trên. Nếu bơ đã cứng lại, bạn dùng cây lăn nhẹ để đánh bột từ bên này sang bên kia cho đến khi bơ mềm. Để lạnh ít nhất 2 giờ hoặc tối đa qua đêm. Nghỉ ngơi qua đêm sẽ dễ tạo hình hơn.

TẠO HÌNH BÁNH SỪNG BÒ:

 1. Trên bề mặt đã được tráng bột nhẹ, cán bột thành hình chữ nhật có kích thước 16 x 8 inch. Cắt thành 4 hình chữ nhật, mỗi hình 8 x 4 inch. Sau đó cắt chéo mỗi hình chữ nhật thành 2 hình tam giác. Cắt các cạnh, rạch một chút ở đáy của hình tam giác và kéo nhẹ thành hình tam giác dài mỏng. Cuộn lại khá chặt chẽ, bắt đầu từ gốc với đường rạch và cuộn về phía trước. Kéo dài hai đầu về phía nhau để tạo ra một hình lưỡi liềm nhỏ.
 2. Lúc này, bạn có thể để bánh sừng bò trở lại ngay, để tủ lạnh qua đêm và dậy vào ngày hôm sau, hoặc để đông lạnh (rã đông qua đêm trong tủ lạnh trước khi nổi lên).
 3. Đặt bánh sừng bò trên một tờ giấy nướng có lót tấm lót silicon. Trong một chiếc bát nhỏ, đánh bông lòng đỏ trứng và kem tươi rồi đánh nhẹ lên mặt bánh sừng bò. Để bánh sừng bò nổi lên trong một không gian ấm áp, đối với tôi là lò nướng của tôi được đặt ở khoảng 85F (cài đặt thấp nhất trên lò nướng của tôi), cho đến khi rất mềm và có hình dạng như hình chữ nhật, khoảng 1 tiếng rưỡi. Đánh thêm một lớp nước rửa trứng sau khi trứng đã nổi lên.
 4. Làm nóng lò ở 425 ° F (218 ° C).
 5. Nướng ở nhiệt độ 425 ° F (218 ° C) trong 10 phút sau đó xoay chảo và vặn nhỏ lò xuống 375 ° F (190 ° C) và tiếp tục nấu trong 15 phút. Chuyển sang giá để làm nguội trong 15 phút trước khi dùng. Cố gắng hết sức để không ăn chúng ngay từ lò nướng, vì chúng cần phải nguội để các lớp đông lại đúng cách.

Cách làm Bánh sừng bò đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

van hoa am thuc