Cách làm Bánh Macarons của Pháp

Cách làm Bánh Macarons của Pháp

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh Macarons của Pháp

Bánh macarons của Pháp đó là loại bánh kẹo xinh xắn, nhẹ, thoáng mát, làm từ bánh trứng đường, tan ngay trong miệng và được mọi người yêu thích. Tất nhiên, tôi là một người hâm mộ lớn, và ngay cả đứa trẻ kén ăn 3 tuổi của tôi cũng là một fan hâm mộ lớn.

Bạn chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản để làm bánh macaron, và nhân bánh có thể là ganache, kem bơ, mứt, sô cô la, dừa hoặc mâm xôi mà bạn yêu thích. Cho nhân vào giữa hai chiếc bánh macaron và bạn đã có món bánh cổ điển kiểu Pháp nhẹ như lông vũ mang đến cho món tráng miệng của bạn sự sành điệu.

Tôi sẽ phải thử công thức bánh macarons kiểu Pháp này sớm và bắt đầu làm cho con trai tôi món bánh kẹo yêu thích của nó để tôi có thể tiết kiệm được một khoản tiền!

Cách làm Bánh Macarons của Pháp
Cách làm Bánh Macarons của Pháp

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 2 giờ-Tổng: 2 giờ 30 phút

Thành phần nguyên liệu cho 15 cái :

Để nấu món Bánh Macarons của Pháp cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

 • 2/3 cốc (70g) hạnh nhân chần đã cắt lát
 • 1 cốc (117g) đường bánh kẹo
 • 2 lòng trắng trứng lớn, nhiệt độ phòng
 • 1/4 cốc (53g) đường cát

  Cách làm Bánh Macarons của Pháp
  Cách làm Bánh Macarons của Pháp

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

 1. Làm nóng lò ở 350 ° F (176 ° C) với giá đỡ ở 1/3 dưới. Cho hạnh nhân vào máy xay thực phẩm; xử lý cho đến khi tốt nhất có thể, khoảng 1 phút. Thêm đường cho bánh kẹo; xử lý cho đến khi kết hợp, khoảng 1 phút.
 2. Cho hỗn hợp hạnh nhân qua rây mịn. Chuyển chất rắn trong sàng sang máy xử lý thực phẩm; xay và rây một lần nữa, ấn xuống các cục. Lặp lại cho đến khi ít hơn 2 muỗng canh chất rắn còn lại trong rây.
 3. Đánh bông lòng trắng trứng và đường cát bằng tay để kết hợp. Đánh ở tốc độ trung bình 2 phút. Tăng tốc độ lên trung bình-cao (6) và đánh bại 2 phút. Sau đó đánh ở mức cao thêm 2 phút.
 4. Khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi tô, lòng trắng trứng đã được đánh bông sẽ cứng và bóng. Thêm hương liệu và màu thực phẩm, nếu muốn, và đánh ở tốc độ cao nhất 30 giây.
 5. Thêm tất cả các thành phần khô cùng một lúc. Dùng thìa gấp từ dưới lên trên, sau đó ấn mạnh mặt phẳng của thìa vào giữa hỗn hợp. Lặp lại chỉ cho đến khi bột chảy như dung nham, 35 đến 40 lần hoàn thành.
 6. Đặt một túi bánh ngọt có đầu tròn 3/8 inch vào trong ly. Chuyển bột vào túi; an toàn hàng đầu. Chấm một ít bột còn lại trong bát lên các góc của 2 tấm nướng nặng; dòng với giấy da.
 7. Với đầu ống 1/2 inch phía trên tấm, bột ống thành hình tròn 3/4 inch, sau đó xoáy đầu ống sang một bên. Lặp lại, giãn cách các hiệp cách nhau 1 inch. Gõ mạnh tờ giấy vào máy đếm 2 hoặc 3 lần để giải phóng bọt khí.
 8. Nướng mỗi lần 1 tờ, xoay nửa chừng cho đến khi bánh nở và vừa đặt, 13 phút. Để nguội. Ống hoặc phết nhân lên các mặt phẳng của một nửa số bánh quy; trên cùng với một nửa còn lại. Bọc trong nhựa và để trong tủ lạnh.
 9. Món Bánh Macarons của Pháp đã hoàn thành.

BAO NHIÊU CALO MỖI KHẨU PHẦN?

 • Công thức này chỉ có 82 calo mỗi khẩu phần.

Cách làm Bánh Macarons của Pháp đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

van hoa am thuc