Cách làm Bánh bông lan tự nhà

Cách làm Bánh bông lan tự nhà

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh bông lan tự nhà

Bánh bông lan tự nhàcông thức làm bánh tự làm tốt nhất với các lớp bơ cao, xốp và vụn. Công thức từng bước dễ dàng chỉ với ba nguyên liệu. Phương pháp này rất dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, nhào và sau đó cắt bột bánh quy thành các hình tròn. Nướng trong lò khoảng 15 phút để có những chiếc bánh quy tự làm ngon nhất.

Chuẩn bị: 25 phút-Nấu: 45 phút-Tổng: 70 phút

Cách làm Bánh bông lan tự nhà
Cách làm Bánh bông lan tự nhà

Thành phần nguyên liệu cho 18 cái :

Để nấu món Bánh bông lan tự nhà cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

 • 1 que (4 oz. / 115g) bơ lạnh không ướp muối
 • 2 1/4 cốc bột mì tự nổi, nhãn hiệu Whitelily Flour (nhiều hơn để phủ bụi và bề mặt làm việc)
 • 1 1/4 cốc sữa tách bơ (ít béo hoặc đầy đủ chất béo)
 • 2 muỗng canh (1 oz. / 30g) bơ không muối, đun chảy

  Cách làm Bánh bông lan tự nhà
  Cách làm Bánh bông lan tự nhà

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

 1. Cắt bơ lạnh không ướp muối thành miếng dày 1/4 inch (6 lát). Cho bột tự nổi vào một cái tô lớn và cho các lát bơ vào. Sử dụng máy xay bánh ngọt, cắt bơ vào bột cho đến khi hỗn hợp này vụn và giống như hạt đậu nhỏ. Đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 10 phút.
 2. Làm nóng lò ở 450 ° F (230 ° C). Bôi bơ nhẹ lên một tấm nướng hoặc lót nó bằng giấy da.

  Cách làm Bánh bông lan tự nhà
  Cách làm Bánh bông lan tự nhà
 3. Cho bơ sữa vào hỗn hợp bột, dùng nĩa khuấy nhẹ cho đến khi bột ẩm. Bột sẽ rất dính. Vặn bột ra bề mặt có bột mì nhẹ và nhào nhẹ 3 hoặc 4 lần, dần dần có thể cho thêm bột nếu cần. Dùng tay đã nhào bột, ấn và vỗ nhẹ cho bột thành hình chữ nhật dày 3/4 inch (kích thước khoảng 9 x 5 inch). Rắc thêm một ít bột năng lên mặt bột. Bắt đầu từ một đoạn ngắn, gấp miếng bột lên trên thành 3 phần như thể gấp một tờ giấy cỡ chữ cái. Bạn sẽ kết thúc với một hình dạng hình chữ nhật. Ấn bột thành miếng dày 3/4 inch một lần nữa và lặp lại toàn bộ quy trình thêm 2 lần nữa, thêm bột mì nếu cần.
 4. Ấn và vỗ nhẹ cho bột có độ dày 1/2 inch trên bề mặt đã được nhào bột nhẹ. Cắt bột bằng máy cắt 2 inch có bột. Đặt bánh bông lan lên khay nướng. Ráp bột và cắt thêm bánh quy cho đến khi dùng hết bột.
 5. Nướng bánh trong 13 đến 15 phút hoặc cho đến khi chín vàng nhẹ. Đánh phần ngọn với bơ tan chảy và để nguội một chút. Phục vụ ấm với các món bảo quản yêu thích của bạn.
 6. Món Bánh bông lan tự nhà đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

van hoa am thuc