Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa

Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa 

Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa – bánh bao ngon ngọt với nhân thịt lợn, tôm và bắp cải napa. Công thức làm bánh bao tự làm đơn giản nhất từ ​​trước đến nay. Công thức này là một trong những món yêu thích của tôi, với ba thành phần chính trong nhân: thịt lợn xay, tôm và bắp cải napa. Nhân bánh là món mặn, với một miếng tôm và bắp cải napa tươi. Những chiếc bánh bao này cũng cực kỳ ngon ngọt, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chìm đắm trong răng và tận hưởng vị ngon của nó.

Chuẩn bị: 25 phút-Nấu: 5 phút-Tổng: 30 phút

Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa
Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa  món cần những nguyên liệu sau:

THÀNH PHẦN

  • 1 gói giấy gói bánh bao mua ở cửa hàng
  • Nước để gói

    Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa
    Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa

PHẦN NHÂN

  • 8 oz. (226g) thịt lợn xay
  • 4 oz. (115g) tôm bỏ vỏ và bỏ hạt, cắt miếng nhỏ
  • 1/2 chén bắp cải Napa cắt lát
  • 1 cọng hành lá, cắt khúc nhỏ
  • 1 1/2 thìa cà phê rượu gạo
  • 3 hạt tiêu trắng
  • 1/2 thìa cà phê dầu mè
  • 1 nhúm muối

NƯỚC CHẤM:

  • giấm đen Trung Quốc
  • xì dầu
  • Dầu ớt
  • Mè trắng

    Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa
    Cách làm Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

HƯỚNG DẪN

  1. Trộn tất cả các thành phần của Điền vào một cái bát, khuấy và trộn để kết hợp tốt. Để qua một bên. Để làm nước chấm, hãy kết hợp 1 phần giấm đen, 1/2 phần nước tương và gừng vào một đĩa nước sốt nhỏ.
  2. Để ráp bánh bao, lấy một miếng giấy gói bánh bao và thêm khoảng 1 thìa cà phê Nhân vào giữa giấy gói. Nhúng ngón tay trỏ của bạn vào một bát nước nhỏ và khoanh tròn xung quanh các mép ngoài của vỏ bánh bao. Gấp bánh bao lại để tạo thành hình nửa vầng trăng. Kết thúc bằng cách dùng ngón tay cái và ngón trỏ ấn vào các mép để đảm bảo rằng bánh bao được gói kín. Đặt bánh bao trên một mặt phẳng và có bột để tránh bột bị dính vào bề mặt. Lặp lại tương tự để sử dụng hết phần Điền. Đun nóng một nồi nước cho đến khi nó sôi. Thả bánh bao vào nước sôi đậy nắp nồi. Ngay khi bánh bao bắt đầu nổi lên (nghĩa là đã chín), dùng thìa có rãnh lấy chúng ra, để ráo bớt nước và dùng ngay với Nước chấm.
  3. Món Bánh bao nhân tôm thịt và bắp cải Napa  đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

van hoa am thuc