Ghép hình ảnh trực tuyến miễn phí đang là nhu cầu của rất nhiều bạn. Những trang Web có chức năng ghép ảnh trực tuyến đẹp, vui nhộn, dễ thương và rất hài hước ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người sử dụng.

Seenow.com là trang hỗ trợ ghép ảnh trực tuyến để tạo ra các tấm ảnh độc đáo. Các mẫu khung ghép được chia thành nhiều chủ đề như Halloween, Magazines, Movies, Music, Sport... Với Seenow.com Bạn có thể lồng vào ảnh những khung cảnh vui hoặc ướm thử nhiều bộ quần áo đẹp, đội kiểu tóc mới... cho nhân vật của mình. Trang web Seenow.com hỗ trợ lồng hình bằng kỹ thuật tốt hơn các trang web nên cho ảnh đẹp hơn.


Seenow.com trang web hỗ trợ ghép ảnh vui nhộn trực tuyến

Để ghep anh, bạn nhấn chọn kiểu ảnh muốn dùng, nhấn Browse rồi đưa ảnh cần ghép lên. Sau khi ảnh được upload xong, bạn đưa hai con mắt màu xanh đặt vào vị trí mắt của người trong ảnh. Bấm Continue, ảnh sẽ được ghép vào, chỉ cần bấm chuột vào gương mặt rồi điều chỉnh tùy ý (xoay, kéo to/thu nhỏ). Nếu thấy ưng ý, bấm Finish and Share. Nếu đổi sang kiểu ảnh khác, bấm Have more fun with this photo!

Có thể tải trực tiếp ảnh từ Seenow.com về máy tính hoặc chia sẻ qua các mạng xã hội, gửi mail, in bằng cách bấm phím tương ứng.

View more latest threads same category: